Nổi bật

Quách Tuấn Du phát hành album tặng mẹ

Ngày đăng: 11:36 AM 05/11/2016 - Lượt xem: 1,416

Để kịp ra mắt sản phẩm âm nhạc mới trong dịp đặc biệt này, nam ca sĩ Quách Tuấn Du đã gấp rút cùng ê-kíp hoàn thiện album Đời mẹ dù bận rộn với lịch diễn dày đặc. Ngoài ca khúc chủ đề do chính anh sáng tác, album lần này còn giới thiệu đến công chúng yêu nhạc một số bài hát như Cha mẹ ơi, Cha yêu con con trai, Gánh hàng rong hay liên khúc Mẹ tôi – Cám ơn mẹ...

Bên cạnh đó, cựu thành viên của nhóm D&D cũng phát hành MV cùng tên với sự góp giọng của các ca sĩ Hoàng Thanh, Huy Vũ, Huỳnh Gia Tuấn, Lưu Việt Hùng và Tô Huân Vũ. MV Đời mẹ xoay quanh nội dung một thanh niên luôn tất bật với công việc đến mức bỏ sau lưng tình cảm, sự quan tâm, chăm sóc của mẹ. Chỉ khi người mẹ ngã quỵ, anh mới chợt nhận ra đâu là điều đáng quý. 

 

Chia sẻ về MV mới, Quách Tuấn Du cho biết: “Video ca nhạc Đời mẹ là một món quà tinh thần nhỏ mà tôi muốn gửi đến mẹ của mình cũng như những người mẹ khác nhân mùa lễ Vu Lan năm nay. Tuy thời gian thực hiện ngắn, nhưng tôi cùng ê-kip đã dành khá nhiều tâm huyết cho sản phẩm âm nhạc ý nghĩa này”.

“Đối với tôi, mẹ là người quan trọng nhất. Năm tôi lên 10 tuổi, ba đột ngột qua đời nên mẹ phải một mình tần tảo sớm hôm để lo cho 5 đứa con có cái ăn, cái mặc. Mẹ đã hy sinh cả cuộc đời cho chúng tôi. Hiện tại, cuộc sống gia đình ổn định hơn trước nhiều nhưng mẹ không phút nào chịu nghĩ cho bản thân mình. Bà vẫn giữ thói quen tự xuống bếp nấu ăn và đợi các con về nhà mỗi tối” – giọng ca Người đã xa bộc bạch thêm.

 

 

Một số hình ảnh trong buổi lên chùa thắp hương và thả cá phóng sinh của ca sĩ Quách Tuấn Du cùng mẹ vừa qua.

Facebook